Chào mừng!!

Bằng cách đăng ký với chúng tôi, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!
  • BQT xin thông báo do website :diendanxs.com đang trong quá trình cải tạo và nâng cấp các tính năng do vậy trong quá trình truy cập các thành viên có thể gặp phải các sự cố không mong muốn vì vậy vui lòng liên hệ với BQT để xử lý sự cố. Xin trân trọng cảm ơn!
  • Năm 2021 Tân Sửu đã đến thay mặt BQT chúc các thành viên một năm mới An Khang- Thịnh Vượng- May Mắn và Thành Công!

Dùng Bitcoin mua nhà hạng sang ở Anh

nguyenhoai12

Nhân Viên
Tham gia
11/5/21
Bài viết
99
VNĐ
5,188
Hình thức trả tiền này được Phân tích có ích cho cả quý khách lẫn người bán, vì hoàn thành rất nhanh do Bitcoin biến động to.

Hãng bất động sản - Go Homes (Anh) cuối tuần trước đã bán được hai căn nhà cho hai vị khách trên 20 tuổi trong ngành nghề kỹ thuật. Cả 2 căn đều được sắm bằng Bitcoin và là những căn nhà cao cấp Việc ban đầu tại Anh giao dịch bằng tiền ảo này.

đọc thêm : hotcross

thiên hướng mới đây tại Anh là các hãng bất động sản niêm yết giá nhà trên thị phần bằng tiền ảo. Căn Việc đầu tiên được bán có 4 phòng ngủ, giá 350.000 bảng tại Colchester, nhưng vẫn đang vun đắp. Người mua giấu tên là một kĩ sư phần mềm, cũng là một thợ đào Bitcoin, biết đến tiền ảo trong khoảng khá sớm. Giờ người này mua nhà để đầu cơ. Anh cũng định sẽ cho thuê căn nhà này, sau lúc hoàn tất, để lấy Bitcoin.dung-bitcoin-mua-nha-hang-sang-o-anh


Một trong các căn nhà được bán bằng Bitcoin ở Anh. Ảnh: Cascadenews

Căn thứ 2 có giá 595.000 bảng, cũng là một căn nhà 4 phòng ngủ ở Hertfordshire. Ed Casson - Giám đốc buôn bán của Go Homes cho biết khách hàng có Bitcoin nhờ đào và thương lượng trong game online.

đọc thêm tại : chainlink là gì

“Việc này đã viết lại các quy định trên thị trường. Nó cho thấy vẫn còn nhiều cách khác để bán bất động sản”, anh nhắc, “Đây là lần Việc ban đầu một bất động sản tại Anh được bán bằng Bitcoin. Hoạt động này sẽ trở thành đa dạng trong 5 năm tới. Ngành nghề địa ốc của chúng tôi đã chẳng có đột phá gì suốt 50 năm qua rồi. Chúng tôi đang tận dụng thời cơ áp dụng kỹ thuật này”.

Casson cho biết hình thức thanh toán này có ích cho cả người mua và người bán, vì hoàn thành rất nhanh. &Amp;Amp;Amp;Ldquo;Bitcoin biến động lớn lắm. Nên khi quyết định tậu, cả người mua người bán sẽ thực hiện ngay, không cần đặt cọc”, anh nhắc.

xem thêm tại : cách chơi margin trên binance

Trước đấy, hồi tháng 9, hãng bất động sản The Collective cũng đã trở thành tổ chức Việc ban đầu cho phép người thuê thanh toán đặt cọc và thuê nhà bằng Bitcoin. Họ cho biết việc này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách quốc tế.

xem thêm : cách kiếm tiền trên mạng
 
Top